KYMDAN | Chất lượng của chúng tôi, Sự thoải mái của bạn – Cao su thiên nhiên

Latex cao su, một nguồn nguyên liệu quan trọng trong ngành sản xuất nệm cao su, được chia thành hai loại chính: Latex cao su thiên nhiên (NR) và Latex cao su tổng hợp (Synthetic rubber). Mỗi loại có những đặc trưng và ứng dụng riêng.

Latex cao su thiên nhiên

Latex cao su thiên nhiên được thu hoạch từ cây cao su thông qua phương pháp cạo mủ. Sản phẩm từ latex cao su thiên nhiên thường có những tính chất vật lý tốt hơn, chẳng hạn như khả năng chống đứt, đàn hồi, và nhiều tính năng khác. Đặc biệt, do cấu trúc hoá học độc đáo, sản phẩm từ latex cao su thiên nhiên có khả năng phân hủy tự nhiên sau khi sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường.

Latex cao su tổng hợp

Latex cao su tổng hợp được sản xuất từ nhiều loại khác nhau, nhưng phổ biến nhất là Styrene – Butadiene copolymer (SBR). SBR được tạo thành từ hai loại monomer là Styrene và Butadiene thông qua quá trình tổng hợp hoá học. Sản phẩm từ latex cao su tổng hợp có những đặc trưng kỹ thuật khác nhau tùy thuộc vào thành phần và quy trình sản xuất.

Chất lượng sản phẩm Kymdan

Nệm Kymdan được chế tạo từ latex cao su thiên nhiên, được tiến hành qua quy trình chiết lọc khắt khe để đảm bảo chất lượng cao nhất. Với bí quyết xử lý nguyên liệu đặc biệt, Kymdan đã đạt được những sản phẩm vượt trội:

• Các chỉ số cơ lý tính của nệm Kymdan vượt trội hơn so với tất cả các loại nệm cao su khác trên thị trường.
  • Độ đàn hồi tối ưu để mang lại sự dễ chịu và thoải mái tối đa cho khách hàng, đặc biệt là không gây đau lưng.
  • Giảm thiểu mùi hôi của cao su.
  • Đạt khả năng kháng cháy cao.
  • Có khả năng kháng vi khuẩn và kháng nấm mốc.

Khác biệt giữa nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su tổng hợp

Một cách để phân biệt nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su tổng hợp là sử dụng phương pháp đốt cháy.

Đoạn phim sau đây cho thấy sự khác biệt giữa mẫu cao su thiên nhiên và mẫu cao su tổng hợp khi bị đốt cháy, được thực hiện tại Phòng Thí Nghiệm Kymdan.

[Embed video or image showing the difference]

Khi đốt cháy:

• Nệm được sản xuất từ latex cao su thiên nhiên sẽ hoá nhầy, chảy dẻo trong quá trình cháy.
  • Nệm được sản xuất từ latex cao su tổng hợp (chủ yếu là SBR) sẽ không hoá nhầy, không chảy dẻo mà chỉ hoá thành muội than khô.

Kết luận

Nệm Kymdan được chế tạo từ latex cao su thiên nhiên tiên tiến và thông qua quy trình sản xuất khắt khe để đảm bảo chất lượng vượt trội. Sản phẩm Kymdan không chỉ mang lại sự thoải mái và dễ chịu tối đa mà còn đáng tin cậy và an toàn cho sức khỏe của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập wsc.edu.vn ngay hôm nay!