Văn hay

Viết về mẹ bằng tiếng Anh

Mẹ là người tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Không gì có thể sánh được với tình yêu chân thành của mẹ. Bà ấy là người mẹ và người bạn thân nhất của tôi. Mẹ luôn chăm sóc tôi từ bữa ăn đến giấc ngủ. Hơn thế, khi tôi gặp khó khăn, mẹ là người đầu tiên xuất hiện trong tâm trí tôi. Bà ấy luôn có những gợi ý hữu ích để giúp tôi vượt qua mọi khó khăn. Tôi thường muốn nói, “I love you, mom”! Đối với tôi, mẹ là một người phụ nữ hoàn hảo nhất trong cuộc đời.

Mẹ là người tôi ngưỡng mộ nhất. Bà ấy dành rất nhiều thời gian và năng lượng để nuôi dạy tôi và hai anh trai tôi. Dù làm việc vất vả, mẹ luôn dành thời gian để dạy cho chúng tôi những điều hữu ích, những điều cần thiết và quan trọng cho cuộc sống sau này. Hơn nữa, mẹ là tấm gương tốt để tôi noi theo. Bà ấy luôn cố gắng hòa thuận với hàng xóm và giúp đỡ mọi người khi họ gặp khó khăn, vì vậy hầu hết mọi người đều tôn trọng và yêu quý mẹ. Tôi ngưỡng mộ và ngước nhìn mẹ vì bà ấy không chỉ nuôi dưỡng tôi tốt mà còn luôn ở bên tôi và hỗ trợ nếu cần thiết. Khi tôi gặp khó khăn, mẹ luôn đưa ra những lời khuyên quý giá giúp tôi vượt qua những vấn đề đó. Mẹ có ảnh hưởng lớn đến tôi và tôi hy vọng tôi sẽ thừa hưởng một số đức tính từ mẹ.

Mẹ là người phụ nữ sinh con và chăm sóc con suốt đời. Bà ấy còn trẻ và xinh đẹp với tuổi 45 của mình. Mẹ tôi cao và mảnh mai với khuôn mặt tròn trịa. Đặc biệt, tôi thích mái tóc dài đen đẹp của mẹ. Mẹ tôi luôn hiền lành và thân thiện với mọi người. Bà ấy là bác sĩ và luôn giúp đỡ bệnh nhân một cách nhiệt tình và cẩn thận. Mặc dù bà ấy rất bận rộn ở bệnh viện, bà ấy vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình. Thỉnh thoảng, gia đình tôi cùng đi dã ngoại hoặc mẹ tôi làm những điều mà bà ấy thích. Đối với tôi, mẹ là một người mẹ tốt và tôi yêu mẹ rất nhiều.

Mẹ tôi là một giáo viên, tên là Thanh. Mẹ tôi hiện nay 40 tuổi. Bà ấy cao và mảnh mai, với làn da sáng và mái tóc đen dài. Mẹ tôi là một người rất tốt bụng và thân thiện. Học sinh của mẹ luôn khen ngợi bà ấy và yêu thích học với bà. Mỗi ngày, mẹ tôi thức dậy lúc 6 giờ để nấu bữa sáng cho tôi, sau đó bà ấy đi đến trường. Bà ấy dạy môn Toán ở một trường cấp hai và là một giáo viên rất giỏi. Bà ấy về nhà lúc 5 giờ chiều, và tôi giúp bà ấy nấu bữa tối. Sở thích của mẹ là đọc sách, nghe nhạc và mua sắm. Cuối tuần, mẹ thường đi mua sắm tại trung tâm thương mại và tôi rất thích đi cùng với mẹ. Mẹ là người mẹ tốt luôn chăm sóc gia đình và tôi yêu mẹ rất nhiều.

Mẹ tôi chắc chắn là một trong những người tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Bà ấy hiện nay đã ở tuổi trung niên nhưng vẫn quyến rũ và xinh đẹp. Tôi luôn yêu làn da ngăm và mái tóc nâu dài của mẹ. Đối với tôi và bố tôi, mẹ là trái tim trong gia đình. Bởi vì bà ấy là người quan tâm và thông minh, luôn chăm sóc gia đình chúng tôi và hiểu tôi. Hơn nữa, mẹ còn thông minh và chăm chỉ. Thật lòng, tôi muốn trưởng thành và trở nên giống như mẹ.

wsc.edu.vn chuyên chia sẻ kiến thức giáo dục và đây là những bài viết hay nhất về viết đoạn văn bằng tiếng Anh về mẹ. Hãy truy cập vào trang web để khám phá thêm nhiều nội dung bổ ích khác.

Câu hỏi thường gặp

  • Mẹ của tôi làm nghề gì?
    Mẹ của tôi là một bác sĩ.

  • Mẹ tôi có bao nhiêu tuổi?
    Mẹ của tôi 40 tuổi.

  • Mẹ tôi có sở thích gì?
    Mẹ của tôi thích đọc sách, nghe nhạc và mua sắm.

Kết luận

Mẹ là một người đặc biệt và vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Với tình yêu và sự chăm sóc vô điều kiện, mẹ luôn là người anh hùng trong trái tim chúng ta. Hãy trân trọng và yêu thương mẹ của bạn!

Đánh giá

An Nhiên

An nhiên là một sinh viên năm cuối tại trường Đại học Ngoại thương, người có niềm đam mê mãnh liệt với việc chia sẻ kiến thức và giảng dạy. An Nhiên đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và hiểu sâu về các phương pháp giảng dạy hiệu quả, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Với hai năm kinh nghiệm làm gia sư tại các trung tâm giáo dục, An nhiên đã tích lũy được nhiều kỹ năng quan trọng luôn luôn muốn chia sẻ kiến thức.

Related Articles

Back to top button