Văn hay

Tả một người bạn mà em yêu quý nhất – Mẫu 1

Thúy là người bạn mà em rất yêu quý. Dù không học cùng lớp, chúng em vẫn gặp nhau sau giờ ra chơi để cùng tâm sự, chia sẻ mọi điều. Thúy có vẻ ngoài cao lớn và mũm mĩm, khuôn mặt tròn đáng yêu. Các bạn trong lớp đều rất quý Thúy vì cậu ấy tốt bụng và tinh tế. Em mong rằng dù có làm quen với nhiều bạn mới, chúng em vẫn sẽ là bạn bè thân thiết của nhau.

Tuấn là người bạn thân mà em đã chơi cùng từ nhỏ. Cậu ấy có vẻ ngoài thấp bé nhưng rất khỏe mạnh. Không ai có thể chạy nhanh và bền bỉ như Tuấn trong giờ thể dục. Các môn văn hóa, Tuấn học bình thường nhưng luôn chăm chú nghe giảng và siêng năng phát biểu, nên được thầy cô yêu quý. Em mong rằng chúng em sẽ tiếp tục là bạn của nhau mãi về sau.

Trong lớp em, bạn Minh là người mà em quý nhất. Bạn Minh là một người lớp trưởng gương mẫu. Bạn không chỉ học giỏi mà còn đá bóng rất hay. Minh thường xuyên giúp đỡ các bạn trong lớp và luôn biết quan tâm, chia sẻ với mọi người. Em rất quý Minh và mong chúng em sẽ ngày càng thân thiết với nhau.

Nga là người bạn cùng bàn của em và cũng là người em chơi thân nhất trong lớp. Nga là một người rất tốt bụng và nhiệt tình. Mỗi khi em không hiểu bài, Nga luôn giải thích cho em và giúp đỡ em. Em rất quý Nga và mong chúng em sẽ mãi chơi thân với nhau.

Em và Phương Hằng là những người bạn thân thiết từ đầu năm lớp 2. Hằng là một cô bạn dễ thương, dáng người nhỏ nhắn, khuôn mặt trái xoan rất xinh xắn. Hằng luôn giúp đỡ mọi người xung quanh và luôn đứng đầu lớp về thành tích học tập. Em rất vui khi được làm bạn với Hằng và mong chúng em sẽ luôn là bạn tốt của nhau.

Trong lớp, em có rất nhiều bạn bè. Nhưng Minh Hằng là người em yêu quý nhất. Bạn là một người rất xinh xắn và đáng yêu. Dáng người mảnh mai, khuôn mặt trái xoan, nước da trắng hồng, mái tóc đen dài được buộc gọn gàng. Minh Hằng là một cô bạn khéo léo, học giỏi và rất tốt bụng. Chúng em thường tổ chức học nhóm và các hoạt động vui nhộn để sáng tạo bản thân. Em rất vui khi được làm bạn với Minh Hằng và hy vọng chúng em sẽ mãi là bạn tốt của nhau.

Người bạn mà em yêu quý nhất là Hường. Hai nhà em và nhà Hường gần nhau nên chúng em đã thân thiết từ nhỏ. Dù không cùng học lớp nhưng chúng em thường gặp nhau và đi học cùng nhau. Hường là một cô bạn rất tốt bụng và nhiệt tình. Em rất quý Hường và mong chúng em sẽ mãi thân thiết với nhau.

Lan là bạn thân nhất của em từ khi học lớp một. Bạn là người rất xinh xắn và luôn giúp đỡ em mỗi khi em cần. Em rất quý Lan và mong chúng em sẽ ngày càng thân thiết với nhau.

Trong lớp 3A, Trang là người bạn thân thiết nhất của em. Chúng em đã cùng nhau học từ lớp một và có rất nhiều kỷ niệm vui. Trang là một người bạn tốt và luôn biết quan tâm, chia sẻ với mọi người. Em rất quý Trang và mong chúng em sẽ mãi là bạn tốt của nhau.

Thanh Thủy và em là đôi bạn thân từ khi chúng em mới bước vào lớp Một. Hằng là một cô bạn dễ thương, dáng người mảnh mai. Khuôn mặt trái xoan, nước da trắng hồng. Mái tóc dài đen nhánh và luôn buộc gọn gàng sau gáy. Đôi mắt to và tròn, sáng rõ. Đôi môi chúm chím, hồng hào. Khi cười, bạn để lộ ra hàm răng trắng xinh. Chiếc má lúm đồng tiền khiến bạn càng thêm duyên dáng. Giọng nói của bạn nhẹ nhàng. Hằng dễ gần lại vui tính. Bạn cũng rất hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Thành tích học tập của bạn luôn đứng đầu lớp. Không chỉ vậy, Hằng còn rất khéo léo. Ở nhà, bạn thường giúp đỡ mẹ nấu cơm. Em cảm thấy bạn rất chăm chỉ và siêng năng. Em rất quý và mong sẽ luôn là bạn tốt của Hằng.

Em và Khánh Tú là bạn thân từ nhỏ. Hai đứa nhà cạnh nhau, học cùng trường, cùng lớp với nhau từ mẫu giáo. Vì thế tình cảm giữa em và Tú rất khăng khít. Khánh Tú không cao lắm, nhưng dáng người khá cân đối. Mái tóc bạn ấy dài đen mượt, óng ả, suôn mượt. Trước khi đi học, mẹ bạn ấy luôn cột gọn gàng. Bạn có mặt tròn tròn, giọng nói to và dứt khoát. Tú học giỏi tất cả các môn, làm Toán nhanh, viết chữ đẹp, có năng khiếu vẽ, thích vật và đá bóng, hay làm trò cười. Em rất yêu quý Tú và mong chúng em sẽ mãi là bạn tốt của nhau.

Luận là bạn thân nhất của em từ khi học lớp một. Bạn là một cô gái xinh xắn, ngoan ngoãn và lễ phép. Bạn luôn chăm chỉ và giúp đỡ em mỗi khi em gặp khó khăn. Em rất quý Luận và mong chúng em sẽ mãi chơi thân với nhau.

Hồi học lớp một ở quê, em có một người bạn rất thân, tên là Thái Thanh Hải. Hải và em cùng tuổi. Hải mồ côi cả mẹ lẫn bố nên ở với bà ngoại. Hải to lớn hơn em và rất khỏe mạnh. Hải nhanh nhẹn và rất thông minh. Hải có mái tóc quăn rễ tre, cặp mắt sáng, giọng nói to, dứt khoát. Hải học giỏi tất cả các môn và đá bóng cừ khôi. Em rất quý và yêu quý Hải, người bạn thân của mình.

Mỗi ngày, em và Bích gặp nhau ở trường. Bích là một cô bạn hiền lành và dễ mến. Bạn luôn giữ góc học tập của mình gọn gàng và ngắn nắp. Bích còn rất chăm học và luôn đạt điểm cao trong các bài kiểm tra. Em rất quý Bích và mong chúng em sẽ là bạn tốt của nhau.

Hải Nam là bạn thân nhất của em. Chúng em ở cạnh nhau ở khu tập thể cũ. Nam là một chàng trai năng động và nhiệt tình. Cậu ấy có năng lượng tuyệt vời, khiến ai trò chuyện với Nam cũng thấy vui vẻ, thích thú. Nam luôn giúp đỡ bố mẹ việc nhà và các em nhỏ trong khu tập thể. Em rất quý Nam và mong chúng em sẽ mãi là bạn thân của nhau.

Trong lớp, em có rất nhiều bạn tốt. Nhưng Minh Hằng là người em quý nhất. Bạn là một người rất xinh xắn và đáng yêu. Dù không cùng học lớp nhưng chúng em thường gặp nhau và đi học cùng nhau. Hằng là một cô bạn khéo léo, học giỏi và rất tốt bụng. Chúng em rất vui khi được làm bạn với nhau và hy vọng chúng em sẽ mãi là bạn tốt của nhau.

Người bạn em yêu quý nhất là Hường. Hai nhà em và nhà Hường gần nhau nên chúng em đã thân thiết từ nhỏ. Dù không học chung lớp, chúng em vẫn chơi thân với nhau và giúp đỡ lẫn nhau khi cần. Em rất quý Hường và mong chúng em sẽ mãi thân thiết với nhau.

Lan là cô bạn thân nhất của em từ khi học lớp một. Bạn là người rất xinh xắn và đáng yêu. Em rất quý Lan và mong chúng em sẽ ngày càng thân thiết với nhau.

Em và Quỳnh là những người bạn thân thiết từ đầu năm lớp 2. Quỳnh là một cô bạn dễ thương, dáng người nhỏ nhắn và khuôn mặt tròn đáng yêu. Quỳnh học giỏi và luôn giúp đỡ các bạn yếu trong lớp. Em rất quý Quỳnh và mong chúng em sẽ mãi là bạn tốt của nhau.

Hải Nam là bạn thân nhất của em. Chúng em ở cạnh nhau ở khu tập thể cũ. Nam là một chàng trai năng động và nhiệt tình. Em rất quý Hải Nam và mong chúng em sẽ mãi chơi thân với nhau.

Đánh giá

An Nhiên

An nhiên là một sinh viên năm cuối tại trường Đại học Ngoại thương, người có niềm đam mê mãnh liệt với việc chia sẻ kiến thức và giảng dạy. An Nhiên đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và hiểu sâu về các phương pháp giảng dạy hiệu quả, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Với hai năm kinh nghiệm làm gia sư tại các trung tâm giáo dục, An nhiên đã tích lũy được nhiều kỹ năng quan trọng luôn luôn muốn chia sẻ kiến thức.

Related Articles

Back to top button