Văn hay

Tả bác bảo vệ trường em – Một người hùng bảo vệ

tả bác bảo vệ trường em

Người gắn bó với chúng em ở ngôi trường tiểu học này không chỉ có thầy cô giáo mà còn có cả bác bảo vệ của trường em nữa. Bác là người giữ cho ngôi trường của em luôn được đảm bảo an toàn và bình yên, chính vì vậy em gọi bác là một người hùng giữ trường.

Mỗi buổi sáng, khi chân em đặt chân vào trường, em lại nhìn thấy hình bóng thân quen của bác bảo vệ. Bác Sơn, người bảo vệ của trường em, đã gắn bó với trường em suốt ba năm rồi. Bác đã trải qua một quãng đời dài và mang trong mình những dấu tích của thời gian. Những sợi tóc bạc trên đầu và những nếp nhăn trên khuôn mặt là những dấu hiệu rõ ràng của tuổi tác. Nhưng dù vậy, bác vẫn mang trong mình nét đẹp hiền lành, tình yêu thương dành cho chúng em.

Bác có một dáng người cao lớn, gầy gò nhưng cứng rắn, thể hiện sự kiên cường và sức mạnh. Dù đã ngoài tuổi năm mươi nhưng bác vẫn khỏe mạnh và thể hiện sự lạc quan, yêu đời. Ánh mắt của bác sáng, tràn đầy nghị lực và sự ân cần. Khuôn mặt hiền lành, đẹp đẽ của bác khiến chúng em cảm thấy an tâm và yên lòng khi ở trường.

Công việc hàng ngày của bác là đảm bảo an ninh và an toàn cho trường. Bác luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, từ việc đánh trống báo giờ, mở cổng trường cho học sinh, cho đến việc tuần tra trường để đảm bảo không có sự vi phạm. Bác là người lắng nghe và quan tâm đến các học sinh, luôn sẵn lòng giúp đỡ và hỗ trợ chúng em.

Bác Sơn không chỉ là bảo vệ của trường, mà còn là một người bạn đáng tin cậy và đáng quý. Bác luôn tạo cho chúng em cảm giác an toàn và yên tâm khi ở trường. Những lúc em gặp khó khăn hay lo lắng, bác luôn nồng hậu lắng nghe và động viên chúng em. Bác không chỉ đứng ở trên mặt bằng nghiêm khắc, mà còn có sự thân thiện và hiểu biết. Nhờ sự quan tâm và hỗ trợ tận tâm của bác, chúng em cảm thấy được yêu thương và hướng dẫn một cách tận tụy.

Bác Sơn là người bảo vệ trường em, là người anh hùng của trường. Chúng em cảm ơn bác vì những đóng góp và công lao không ngừng nghỉ của bác. Bác là một người mẫu gương đáng quý và chúng em tự hào được biết đến và học hỏi từ bác.

Đánh giá

An Nhiên

An nhiên là một sinh viên năm cuối tại trường Đại học Ngoại thương, người có niềm đam mê mãnh liệt với việc chia sẻ kiến thức và giảng dạy. An Nhiên đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và hiểu sâu về các phương pháp giảng dạy hiệu quả, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Với hai năm kinh nghiệm làm gia sư tại các trung tâm giáo dục, An nhiên đã tích lũy được nhiều kỹ năng quan trọng luôn luôn muốn chia sẻ kiến thức.

Related Articles

Back to top button